สำหรับผู้ป่วยโรค “ไต” หลาย ๆ คนคงจะพอรู้ว่าควรหลีกเลี่ยงโซเดียม แต่หลายๆ คน คงยังไม่รู้ว่า โปรตีน ก็เป็นสารอาหารที่ให้ความสำคัญเช่นกัน
เพราะเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายในการสร้าง และซ่อมแซ่มส่วนที่สึกหรอของกล้ามเนื้อต่างๆ ผู้ป่วยที่ได้ัรับการฟอกเลือดแล้วจำเป็นต้องได้รับปริมาณโปรตีนที่สูงกว่าคนปรกติทั่วไป เพื่อทดแทนการสลายของกล้ามเนื้อ และปริมาณกรดอะมิโนที่สูญเสียไปในระหว่างการฟอกเลือด
โปรตีนไข่ขาว รสชาติอร่อย ชนิดละลายง่าย ฟองน้อยบริโภคได้ทันที ปราศจากน้ำตาล และไขมัน ให้พลังงานแค่ 100 kcal ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค … ที่สำคัญ ไม่คาว !!!
เหมาะสำหรับใครบ้าง ???
สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงด้วยโปรตีน โปรตีนจากพืช
สำหรับผู้ขาดโปรตีน และ ผู้ที่ขาด Albumin เช่นผู้ป่วยโรคไต โรคตับ มะเร็ง เบาหวาน และ ผู้ที่มีเม็ดเลือดขาวต่ำ
สำหรับผู้แพ้นมวัว และแลคโตส หรือไม่สามารถทานโปรตีนจากแหล่งอื่นได้
เหมาะกับผู้ที่กินมังสวิรัตประเภททานไข่ได้ /ผู้ที่ต้องการเสริมโปรตีน บำรุงสุขภาพ /นักกีฬาและผู้ออกกำลังกาย /สะดวกรับประทานง่าย บำรุงร่างกาย สำหรับผู้ขาดโปรตีน และ ผู้ที่ขาด Albumin เช่นผู้ป่วยโรคไต โรคตับ มะเร็ง เบาหวาน และ ผู้ที่มีเม็ดเลือดขาวต่ำ /ผู้ที่มีปัญหาเล็บเปราะบาง ผมร่วงจากการขาดโปรตีน
ประโยชน์ที่จะได้รับ
มีอัลบูมินโปรตีนที่พบในเลือดโดยถือเป็นโปรตีนตัวหลักในเลือด โดยอัลบูมิน มีหน้าที่หลัก คือเก็บกักน้ำไว้ ให้อยู่ในเลือด
ลดสภาวะค่าอัลบูมินในเลือดต่ำ จะเกิดอาการบวมน้ำตามส่วนต่างๆของร่างกาย
เสริมสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ เพราะทดแทนการบริโภคไข่ขาวหลายๆฟองได้
ลดภาวะบกพร่องทางโภชนาการ ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ หรือมีปัญหากล้ามเนื้ออ่อนแรง
ช่วยให้แผลหายเร็ว คนไข้พักฟื้นหลังผ่าตัด ที่ไม่สามารถทานอาหารปกติทั่วไปได้
ฟื้นฟูร่างกายสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว รวมถึงผู้ป่วยที่มีปัญหาเกร็ดเลือดต่ำ
หมายเหตุ : มีผลตรวจฉลากโภชนาการ และกรดอะมิโน จาก LAB ALS มาตรฐานรับรองทุกผลิตภัณฑ์ ยืนยันโปรตีน อย่างถูกต้อง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น