วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565

แซลมอนเดลิเวอรี่ เค้กแซลมอน แซลมอนดอง

 แซลมอนเดลิเวอรี่ เค้กแซลมอน แซลมอนดอง แซลมอนสดๆจากนอร์เวย์ พร้อมส่งตรงถึงบ้านทุกวัน แซลมอนเดลิเวอรี่


การบริโภคเนื้อปลา“แซลมอน” ถูกอ้างอิงจาก สมาคมโรคหัวใจของสหรัฐอเมริกา ว่า เป็นหนึ่งในอาหารสุขภาพที่ดีที่สุด กระทั่งมีคำแนะนำให้รับประทานอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ด้วยคุณสมบัติของแซลมอน ที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน โอเมก้า3 โปรตีน วิตามินและเกลือแร่ ลดความเสี่ยงต่อโรคและอาการต่างๆ แซลมอนดองซีอิ๊ว

 

ข้อมูลโภชนาการของ “แซลมอน” ในแซลมอน ประกอบด้วย : กรดไขมันโอเมก้า3  , กรดไขมันโอเมก้า,โปรตีน ,วิตามิน เอ,วิตามิน บี6 ,วิตามิน บี12 ,วิตามิน ซี , โฟเลต ,ไนอาซิน ,Thiamin ,กรด Pantothenic  , คาร์โบไฮเดรต ,แคลเซียม ,,แมกนีเซียม ,ซีลีเนียม , โพแทสเซียม ,ฟอสฟอรัส, เหล็ก , โซเดียม ,แคลลอรี่ ,

 

ด้วยคุณค่าทางโภชนาการเหล่านี้ จึงทำให้ “ แซลมอน”ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ  15 ข้อ ประกอบด้วย   ประโยชน์ต่อหัวใจ – “แซลมอน” อุดมไปด้วยกรดไขมัน โอเมก้า3 ซึ่งกรดไขมันโอเมก้า3 เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนที่มีพันธะคู่หลายตัว EPA และ DHA เป็นกรดไขมันโอเมก้า3 ที่มีอยู่ในแซลมอน ทั้ง 2 ชนิดนี้ ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ โดยการลดระดับ LDL และเพิ่มการย่อยสลายของกรดไขมัน ทั้งนี้จะช่วยป้องกันการเกิดคราบจุลินทรีย์และสามารถปกป้องจากโรคหัวใจและหลอดเลือดสมองตีบ

 

ลดน้ำหนัก – แซลมอน เป็นแหล่งโปรตีนที่ดี เพราะมีโอเมก้า3 ทั้งสองชนิด ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะมีผลต่อเปอร์เซ็นต์ของไขมันในร่างกาย โปรตีนนี้จะย่อยได้ยาก จึงสามารถช่วยให้รู้สึกอิ่มได้นานขึ้น จะทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง จึงมีผลช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต เพิ่มการเผาผลาญอาหารและลดการสะสมไขมัน โดยการเพิ่มการออกซิเดชั่นของกรดไขมัน ดังนั้นควรรับประทานแซลมอนที่ปรุงสุกด้วยวิธีการทำที่เหมาะสม




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บ้านพักคนงานน็อคดาวน์ บ้านพักคนงานสำเร็จรูป

  บ้านพักคนงานกั้น 2 ห้อง  สามารถทดแทนการใช้แคมป์คนงานแบบเดิมๆช่วยลดระยะเวลาการก่อสร้าง  สินค้าขายดี ขายไปมากกว่า 1,000 ใบ  ช่วยลดการสูญเสีย...